Hỗ trợ 100% chi phí trước khi trúng tuyển đi Nhật

Hỗ trợ 100% chi phí trước khi trúng tuyển đơn hàng đi Nhật

Xuất khẩu lao động đang là một vấn đề hot được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đi xuất khẩu lao động không chỉ giải quyết tình trạng thấp nghiêm trọng ở nước ta mà còn gia tăng thúc đẩy kinh tế xóa đói giảm nghèo, ngoài ra đi xuất khẩu lao động còn mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho người lao động. Mặc dù biết thế nhưng nhiều người lao động vẫn còn băn khoăn lo lắng về khoản chi phí đi XKLĐ Nhật là khá lớn. Đặc biệt là những lúc dịch bệnh đang khó khăn ngay lúc này. Chính vì thế, chúng tôi luôn thấu hiểu người lao động nên công ty đã có một số chương trình như: ” Hỗ trợ 100% chi phí trước khi trúng tuyển đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản” vơi mong muốn đồng hành, giúp đỡ người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Nội dung bài viết

Những ai nhận được nhận ưu đãi SIÊU HẤP DẪN này ?

Chương trình: “Hỗ trợ 100% chi phí trước trúng tuyển đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản” được áp dụng trên khắp cả nước cho những người lao động đang có định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty AAM. Để nhận được chương trình ưu đã này người lao động cần phải đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí sau:

– Độ tuổi: 18 – 35 tuổi (có một số đơn hàng đặc biệt vẫn tuyển lao động lên đến 40 tuổi)

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên

– Ngoại hình:

+ Nam cao từ 1m60 và nặng trên 50kg

+ Nữ cao từ 1m50 và nặng trên 42 kg

– Sức khỏe tốt, không xăm hình

Xem thêm: Điều kiện tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chương trình “Hỗ trợ 100% chi phí trước khi trúng tuyển đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản” gồm những gì ?

Công ty chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho người lao động những dịch vụ chất lượng nhất. Chương trình này với mục tiêu giúp đỡ, đồng hành cùng người lao động trong những lúc khó khăn này. Chương trình hỗ trợ 100% như: hỗ trợ chi phí đào tạo trước khi thi tuyển, hỗ trợ chi phí chỗ ở và đi lại trước khi trúng tuyển, hỗ trợ chi phí khám sức khỏe.

Hỗ trợ chi phí đào tạo trước khi thi tuyển

Trước khi thi tuyển người lao động phải học qua khóa đào tạo từ phía công ty XKLĐ. Khóa đào tạo này sẽ đào tạo cho người lao động những kỹ năng khi phỏng vấn, đào tạo tiếng Nhật căn bản (chào hỏi, giới thiệu,…)

Vì người Nhật là người có tính cẩn thẩn tỉ mỉ, cẩn thận, tác phong công nghiệp trong công việc nên khi phỏng vấn người lao động cần phải nghiêm túc, thái độ tốt sẽ có cơ hội trúng tuyển cao.

hỗ trợ 100% chi phí trước trúng tuyển đơn hàng đi Nhật
Hỗ trợ 100% chi phí khi trước trúng tuyển đơn hàng đi Nhật

Mặc dù bạn cũng đừng quá lo lắng vì trong khóa đào tào tạo trước khi thi tuyển chúng tôi sẽ hướng dẫn trang bị những kỹ năng cần thiết để người lao động có thể đỗ đơn hàng.

Trước tình hình dịch bện đang diễn biến hết sức phức tạp nên để tạo điều kiện cho người lao động không phải đi lại thì công ty đã tổ chức chương trình đào tạo tại nhà và thi tuyển tại nhà qua các ứng dụng. Qua đó đảm bảo được sức khỏe của cộng đồng và giảm được một số chi phí đi lại cho người lao động.

Hỗ trợ chi phí khám sức khỏe

Khám sức khỏe là quy trình bắt buộc phải có đối với người lao động khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mục đích của việc là kiểm tra, lọc ra những người có sức khỏe tốt để đáp ứng được yêu cầu công việc từ phía nhà tuyển dụng. Khi đăng khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại AAM người lao động sẽ được hỗ trợ miễn phí chi phí khám sức khỏe. Đây cũng là cơ hội để người lao động kiểm tra sức khỏe toàn diện của bản thân và duy trì cho bản thân được khỏe mạnh.

Ưu đãi hỗ trợ khác dành cho người lao động

Ngoài ra khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản tại AAM, công ty còn nhiều chương trình hỗ trợ cho người lao động. Dưới đây là một số ưu đãi khác về chi phí cho những lao động đang thục sự muốn tham gia chương trình.

+ Hỗ trợ chỗ ở khi tham gia đăng ký đơn hàng

+ Hỗ trợ chi phí đi lại cho người lao động

+ Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng

Vậy tại sao nên chọn Công ty AAM để đi XKLĐ Nhật Bản

Công ty uy tín hàng đầu

Công ty cổ phần phát triển nhân lực quốc tế AAM có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực quốc tế. AAM tự hào là công ty đào tạo và cung ứng nhân lực quốc tế uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với hơn 15.000 học viên đã được phái cử sang Nhật học tập và làm việc.

Tòa trụ sở công ty AAM
Trụ sở công ty AAM tại Hà Nội

Cơ sở vật chất hiện đại

Ngoài ra, Công ty AAM còn có trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm chuyên nghiệp. Trung tâm có khuôn vên rộng rãi, đảm bảo đó sẽ là nơi học tập lý tưởng cho học viên.

Hay nhanh tay liên hệ với đội ngũ tư vấn để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và lựa chọn được đơn hàng đi Nhật phù hợp vói năng lực của bản thân. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ qua HOTLINE: 0973.707.760. Chứng tôi luôn sẵn sàng đem lại cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

 

 

Tin xem nhiều

phone
0973 707 760
Đăng kí tư vấn Đăng kí