5 Lý do nên đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản thời điểm này

Có nên đi xklđ Nhật thời điểm này không

Những lý do nên đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản thời điểm này ? Nếu đăng ký đi Nhật thời điểm này thì có lợi gì ? Đây là một trong những câu hỏi khiến nhiều anh chị đang tìm hiểu đi Nhật trong thời gian đang rất trăn trở. Thì bài viết chúng tôi sẽ giải đáp cho anh chị.

Vì dịch covid  diễn ra trong thời gian dài, 2 đường bay Viêt – Nhật bị đóng cửa. Nên bên Nhật thiếu rất nhiều lao động vì thế trong thời điểm này có rất nhiều tốt. Vì dịch nên các bạn thi đơn hàng sẽ được công ty tạo rất nhiều điều kiện. Dưới đây là 5 lý do nên đăng ký đi xkld nhật bản thời điểm này.

Nội dung bài viết

Những lý do bạn nên tận dụng đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản vào thời điểm này

1, Tình dịch bệnh bên Nhật Đã được kiểm soát

Hiện nay vấn đề dịch bệnh ở Nhật Bản đã hoàn toàn được kiểm soát. Cùng với tốc độ tiêm chủng vacxin thần tốc với hơn 1.6 triệu liều vacxin trên 1 ngày. Ngoài ra Nhật Bản còn đang tổ chức rất thành công thế vận hội Olympic. Do chính phủ Nhật Bản áp dụng những biện pháp rất mạnh tay để giải quyết dịch bệnh một cách triệt để.

Ngoài ra, ở Việt Nam cũng đã kiểm soát tương đối được dịch bệnh, và chính phủ cũng đang triện khai chính sánh tiêm chủng vacxin

Qua đó bạn có thể yên tâm và không phải lo lắng khi quyết định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

2, Nhiều đơn hàng tốt và chi phí giảm sâu

Đơn hàng phong phú đa dạng

Bên Nhật đang rất cần nguồn lao động lớn nên có rất nhiều đơn hàng đa dạng và phong phú. Khi đăng ký thời điểm này có nhiều đơn hàng tốt như: lương cao, làm thêm nhiều, có lương thưởng cao, hỗ trợ ăn uống, nhà ở,….

Hơn nữa do dịch covid-19 nên cũng có rất ít người đăng ký đi xkld Nhật Bản thời điểm này do đó bạn không còn đối mặt với tỉ lệ chọi cao ngất ngưởng chọi ít, vì thế tỉ lệ đỗ sẽ cao hơn bình thường. Thậm trí có nhiều đơn hàng không cần tham gia thi tuyển chỉ cần nộp CV cho nghiệp đoàn Nhật Bản.

Đơn hàng phong phú đa dạng
Đơn hàng phong phú đa dạng

Chi phí giảm sâu

Do tình hình dịch bệnh nên nhiều công ty đã giảm chi phí hỗ trợ cho người lao động trong mua dịch từ 20 – 40 triệu, phụ thuộc vào từng đơn hàng khác nhau.

3, Thi online học trực tuyến

Do tình hình dịch bệnh nên nhiều công ty đã tổ chức thi tuyển qua hình thức online. Học viên phỏng vấn ngay tại nhà không phải qua công ty. Khi đã trúng tuyển đơn hàng thì học viên sẽ được tham gia khóa học đào tạo tiếng Nhật online ngay tại nhà. Do đó tiết kiệm cho học viên khoản chi phí ăn ở không hề nhỏ.

Thi online, đào tạo trực tuyến
Thi online, đào tạo trực tuyến

4, Mở cửa đường bay Việt – Nhật

Tình hình dịch bệnh ở Nhật đã kiểm được hoàn toàn nên chính phủ Việt Nam và Nhật Bản đã có kế hoạch mở lại đường bay giữa 2 nước vào Tháng 9 – Tháng 10 tới đây. Vì thế bạn nên đăng ký ngay lúc này, khi đỗ đơn hàng bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo 4-6 tháng, đến lúc mở đường bay 2 nước thì bạn lúc đấy là vừa.

 

Mở cửa đường bay Việt - Nhât
Mở cửa đường bay Việt – Nhật

5, Hỗ trợ vay vốn

Lý do cuối cùng dành cho những người lao động không có đủ chi phí để đi xuất khẩu lao động.

Tình hình dịch bệnh kéo dài nên nhiều ngân hàng tư nhân và nhà nước đã có những chính sách giảm lãi suất để kích thích kinh tế của người dân. Và hỗ trợ vay vốn cho người lao động không cần thế chấp lên đến 80% tổng chi phí đơn hàng.

Công ty xuất khẩu lao động nào uy tín giá rẻ hỗ trợ người lao động mùa dịch

Hiện nay có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động trên thị trường, có rất nhiều vụ lừa đảo về xuất khẩu lao đông. Vì vậy khi đi xlkđ lựa chọn đơn vị đi xuất khẩu lao động bạn hãy tìm hiểu thật ký lưỡng qua nhiều nguồn thông tin để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng.

Nếu bạn đang trong qua trình tìm hiểu về xuất khẩu lao động và đơn vị uy tin thì Công ty Nhân Lực Quốc Tế AAM là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Hiện nay Công ty Nhân Lực Quốc Tế AAM là một trong những công ty hàng đầu Viêt Nam về đào tạo nguồn thực tập sinh chất lượng sang làm việc và học tập tại Nhật Bản với chi phí phù hợp.

 

Mùa dịch nhưng vẫn có nhiều học viên đăng ký thi tuyển tại AAM
Mùa dịch nhưng vẫn có nhiều học viên đăng ký thi tuyển tại AAM

Tại công ty chúng tôi các bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản, hơn thế nữa bạn còn được học tham gia trải nghiệm văn hóa, nề nếp của người Nhật. Giúp bạn sớm thích nghi với cuộc sống và công việc bên Nhật. Ngoài ra trung tâm đào tạo của công ty rộng rãi hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, đào tạo nghề của thực tất thực tập sinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

thông tin liên hệ

 

Xem thêm các bài viết liên quan

Top 9 điều kiện quan trọng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản: tại đây

Top 7 thủ tục cần thiết đi xuất khẩu lao động Nhật Bản: tại đây

Tổng họp các đơn hàng tại Nhân Lực Quốc Tế AAM: tại đây

 

 

Tin xem nhiều

phone
0973 707 760
Đăng kí tư vấn Đăng kí